Thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tại thủ đô Hà Nội, nhu cầu về vận tải cũng tăng cao, những yêu cầu về quản lý và giám sát này được hiện đại hóa qua thiết bị giám sát hành trình Tại Hà Nội, thiết bị giám sát hành trình  được sử dụng rất nhiều và nó đã giúp các doanh nghiệp rất tích cực trong quản lý và điều hành các phương tiện kinh doanh vận tải của mình.

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn về các đơn vị cung cấp thiết bị này. Nhưng để chọn được một đơn vị uy tín, quý khách hãy chú ý một số điều sau.

Một số lưu ý trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình, tại Hà Nội có rất nhiều những đơn vị cung cấp thiết bị này do đó quý khách hãy chú ý lựa chọn một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng. Bởi đặc điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là nếu không sử dụng loại chất lượng đảm bảo sẽ gây cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của người tiêu dùng.

Quý khách hãy chú ý đến một số lưu ý sau để có một dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội chất lượng đảm bảo nhất:

♦ Đầu tiên chắc chắn là phải tìm đến một địa chỉ cung cấp thiết bị giám hành trình uy tín, nhưng trong vô vàn những địa chỉ như vậy làm sao để nhận biết được? Quý khách hãy chú ý đến: website của đơn vị đó, những chế độ bảo hành, thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên… hoặc tham khảo qua những đơn vị bạn đã sử dụng…

♦ Chú ý đến giấy chứng nhận hợp quy chuẩn về thiết bị giám sát hành trình của đơn vị cung cấp. Một thiết bị nếu an toàn và đáp ứng những tiêu chuẩn, yêu cầu của Bộ GTVT mới được cấp giấy chứng nhận và thông hành. Quý khách có thể xem mẫu giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị TẠI ĐÂY

♦ Xem xét chế độ bảo hành có phù hợp và dài hạn hay không? Điều này sẽ khiến quý khách bảo vệ quyền lợi cho mình khi lắp thiết bị giám sát hành trình.

♦ Sản phẩm định vị ô tô đã được khách hàng công nhận và phủ sóng toàn quốc.

♦ Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình đảm bảo những thông số kĩ thuật và tính năng phù hợp với phương tiện của mình.

Thiết bị giám sát hành trình Nasia – V5 hợp chuẩn GTVT

Dựa vào một số lưu ý trên đây quý khách sẽ lựa chọn được dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội uy tín và chất lượng cao. Nhưng để giúp quý khách không còn khó khăn chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội cho phương tiện của mình bởi công ty Cổ Phần Nasia Hòa Lạc chúng tôi.

Lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội ở đâu?

Thiết bị giám sát hành trình ,xe khách, xe đầu kéo, xe máy được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia kĩ thuật tại Công ty Cổ Phần Nasia Hòa Lạc. Công ty Cổ Phần Nasia Hòa Lạc là một trong số ít công ty sản xuất thiết bị giám sát hành trình uy tín tại Việt Nam. Hàng năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ uy tín đến các khách hàng của mình trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Với những tiền đề kinh nghiệm và uy tín như vậy mà công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách khi có nhu cầu lắp thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội uy tín tại P502, CT8D Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

♦ Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình tại Hà Nội được cung cấp trực tiếp tại nhà máy của Công ty Cổ Phần Nasia Hòa Lạc. Chính vì thế mà quý khách sẽ yên tâm hoàn toàn về độ an toàn của thiết bị.

♦ Ưu đãi của chúng tôi về những chế độ bảo hành cho thiết bị giám sát hành trình là 18 tháng, với chế độ bảo hành dài hạn như vậy quý khách sẽ được đảm bảo những quyền lợi khi thiết bị bị hỏng hóc hay có lỗi kĩ thuật.

♦ Đổi trả sản phẩm mới khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

♦ Chế độ giảm giá khuyến mãi lớn cho những khách hàng đặt mua và lắp đặt với số lượng lớn.

♦ Tư vấn mua hàng và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí với những chuyên gia kĩ thuật tay nghề cao của Nasia.

♦ Hỗ trợ khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ lễ. ( CHÈN ẢNH)

Ngoài Hà Nội thì công ty Nasia Hòa Lạc chúng tôi cũng đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bởi các chi nhánh và đại lý phân phối lớn nhỏ: dịch vụ lắp thiết bị giám sát hành trình tại TPHCM và thiết bị giám sát hành trình tại Đà Nẵng, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình  Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh  Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng  Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu,Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh  Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *