1- GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần NASIA được thành lập năm 2004 tại Hà Nội. Tính đến năm 2013, Nasia đã tổ chức kỷ niệm 9 năm ngày thành lập công ty và chọn ngày 29 tháng 04 hàng năm là ngày truyền thống của công ty.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã không ngừng cố gắng đưa các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Luôn trung thành với tiêu chí “Chất Lượng – Tiết Kiệm – Hiệu Quả”, công ty đã khẳng định được năng lực của mình khi các sản phẩm mang thương hiệu NASIA đã được các khách hàng, đối tác trong nước tin tưởng, ủng hộ.

Hiện tại NASIA chuyên nghiên cứu, sản xuất, các sản phẩm điện tử viễn thông, điều khiển tự động và phần mềm ứng dụng, các hệ thống an ninh như thiết bị giám sát hành trình, GPS mini dành cho oto và xe máy, các giải pháp kinh doanh gas, máy trực điện thoại thông minh và hệ thống quản lý và điều hành taxi. Các sản phẩm đòi hỏi sự chính xác về thông số kỹ thuật và đạt chuẩn với quy định của bộ giao thông vận tại với các thiết bị giám sát hành trình.

Trong suốt chặng đường phát triển vừa quan Nasia không ngừng nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng với mục tiêu hướng tới đó là “Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo”

Với một đội ngũ Cán bộ là Thạc sĩ, Kỹ sư CNTT, cử nhân, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên là các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, kỹ sư trong các lĩnh vực nói trên.. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo và được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty, tiếp cận và đã làm chủ được các công nghệ tiên tiến về Công nghệ thông tin, điện tử Viễn Thông, ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học đó vào phát triển nền kinh tế nước nhà.

2- MỤC TIÊU VÀ CAM KẾT

Ngoài sự cố gắng và đoàn kết của toàn thể nhân viên thì sự lớn mạnh của công ty còn có sự đóng góp không nhỏ từ phía quý khách hàng, do đó Công ty cổ phần Nasia Hòa Lạc luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu chính. Công ty chúng tôi cam kết:

–   Bảo đảm yên tâm về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng

–   Giải quyết nhanh những nhu cầu thiết yếu về tính năng,thông số kỹ thuật.

–   Tôn trọng sự cam kết và chịu trách nhiệm sản phẩm do công ty sản xuất.

–   Luôn phát huy nghiên cứu công nghệ từ chiều rộng đến chiều sâu. Luôn xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

3- TẦM NHÌN

–   Trở thành thương hiệu Việt mang đẳng cấp quốc tế được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực điện tử viễn thông.

–   Mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện với nhiều cơ hội trải nghiệm và phát huy tối đa năng lực.

4- TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

  • Giấy chứng nhận thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn do Bộ giao thông vận tải cấp
  • Giấy chứng nhận thiết bị giám sát hành trình hợp quy do Bộ thông tin và truyền thông cấp

Nasia luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.